top of page

Tuyển: Bếp/Phụ bếp, F&B, Buồng phòng tại Tập đoàn Jim Beam Distillery (Mỹ)

Đã cập nhật: 28 thg 11, 2022
THÔNG TIN TẬP ĐOÀN


Tọa lạc tại khuôn viên Nhà máy rượu James B. Beam mới được cải tạo ở Clermont, KY, du khách sẽ được thưởng thức trải nghiệm ăn uống độc đáo, mang hương vị rượu whisky không giống bất cứ nơi nào khác trên Đường mòn Kentucky Bourbon. Mỗi món ăn và ly cocktail sẽ kết nối du khách không chỉ với gia đình của chúng tôi và lịch sử của nó, mà còn là ngôi nhà của chúng tôi và vùng đất xung quanh chúng tôi.


Bàn bếp không giống bất cứ thứ gì khác trên Đường mòn Kentucky Bourbon. Đó là trải nghiệm ăn uống với đầy đủ dịch vụ được lấy cảm hứng từ bàn bếp gia đình Beam nguyên bản, nơi kể chuyện, chia sẻ rượu whisky và công thức nấu ăn, cho phép du khách ngồi xuống với chúng tôi và chia sẻ truyền thống gia đình quây quần bên bàn ăn của chúng tôi.


Louisville, thành phố lớn nhất của Kentucky, nằm trên sông Ohio dọc theo biên giới Indiana. Vào tháng 5 hàng năm, trường đua Churchill Downs của nó tổ chức Kentucky Derby, một cuộc đua ngựa nổi tiếng có lịch sử lâu đời được khám phá tại Bảo tàng Kentucky Derby. Môn bóng chày được tổ chức tại Bảo tàng và Nhà máy Louisville Slugger, nơi sản xuất những con dơi của Giải Major League và một "slugger" bóng chày khổng lồ đánh dấu lối vào


THÔNG TIN CÔNG VIỆC


Công ty: The Kitchen Table @ Jim Beam Distillery


Trang web: www.visitthekitchentable.com


Bộ phận: Ẩm thực & Ăn uống


Mức lương: Ẩm thực - $ 14 / giờ


F & B - thay đổi theo vị trí + tiền boa


Chi phí sinh hoạt: $$ - dự kiến trả $ 400- $ 700 / tháng cho nhà ở dựa trên việc sử dụng chung phòng.


Trình độ chuyên môn: Ưu tiên kinh nghiệm 6 tháng trở lên, nhưng không bắt buộc.


Ngày bắt đầu: CÀNG SỚM CÀNG TỐT


Thời lượng: 12 tháng


Chỗ ở: Công ty chủ quản cung cấp chỗ ở ban đầu cho 7 đêm khi đến Mỹ. Người tham gia có được chỗ ở độc lập với sự hỗ trợ của Intrax và công ty chủ quản.


Giao thông công cộng: Khuôn viên trường nằm cách Louisville 30 phút (nơi sinh viên thực tập sẽ sinh sống). Công ty chủ quản sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón từ Louisville đến nhà hàng.


Sân bay đến: Sân bay Quốc tế Louisville Muhammad Ali là sân bay gần nhất. Đón tại sân bay được cung cấp thông báo trước về việc đến.HÌNH ẢNH ỨNG VIÊN ĐẠT VISAComments


bottom of page