top of page

Tuyển: Bếp/Phụ bếp, F&B, Buồng phòng tại Tập đoàn Khách sạn Hilton (Mỹ)

Đã cập nhật: 28 thg 11, 2022THÔNG TIN TẬP ĐOÀN


Khách sạn Hilton Atlanta tự hào có vị trí trung tâm ngay giữa trung tâm thành phố Atlanta, có thể đi bộ đến một số điểm tham quan tốt nhất trong thành phố, bao gồm Thủy cung Georgia, Trung tâm CNN, Công viên Olympic Centennial và Sân vận động Mercedes-Benz. Có 1.249 phòng, 4 cửa hàng ăn uống riêng biệt, không gian tổ chức sự kiện rộng hơn 130.000 bộ vuông, sân tennis ngoài trời, sân bóng rổ cỡ lớn và đường chạy bộ. Thực tập sinh về Thực phẩm và Đồ uống và ẩm thực sẽ được đào tạo về cách ăn uống cao cấp tại nhà hàng Nikolai's Roof, và tìm hiểu về các món ăn đa dạng trong thực đơn kết hợp tại Trader Vic's. Bạn cũng sẽ tìm hiểu những gì cần thiết để tổ chức một sự kiện cho hơn 1000 khách.


Với các nhà hàng đẳng cấp thế giới, cuộc sống về đêm đầy lễ hội, các đội thể thao chuyên nghiệp, cùng vô số điểm tham quan và sự kiện, Atlanta là trung tâm giải trí ở miền Nam. Bạn sẽ thích sống trong thành phố sôi động này, nơi cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người!


THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Công ty: Hilton Atlanta


Bộ phận: Thực phẩm và đồ uống & ẩm thực


Mức lương: Ẩm thực - $ 17 / giờ.


Thực tập sinh / Thực tập sinh F&B $ 8- $ 10 / giờ + tiền boa


1 F&B MIT / Giám sát $ 16 / giờ


1 Trợ lý Giám đốc F&B $ 17 / giờ


Trình độ chuyên môn: Yêu cầu kinh nghiệm 6 tháng trở lên đối với thực tập sinh ngành Ẩm thực & Thực phẩm. Ứng viên của MIT & Assistant manager phải là thực tập sinh có 5 năm kinh nghiệm.


Nhiệm vụ: Các học viên sẽ được tham gia đào tạo luân phiên trong bộ phận F&B hoặc Culinary của khách sạn.


Ngày bắt đầu: CÀNG SỚM CÀNG TỐT


Thời lượng: 12 tháng


Chỗ ở: Chỗ ở được người tham gia độc lập mua lại với sự hỗ trợ từ Intrax và khách sạn.HÌNH ẢNH ỨNG VIÊN ĐẠT VISA
Comentarios


bottom of page