top of page

Tuyển: Đầu bếp, F&B, Buồng phòng tại The Dream Nashville, Tennessee (Mỹ)

Đã cập nhật: 28 thg 11, 2022


THÔNG TIN CÔNG VIỆC


Công ty: The Dream Nashville

Trang web: www.dreamhotels.com/nashville

Bộ phận: Ẩm thực, F & B và Phòng

Mức lương: Ẩm thực - $ 17 + / giờ tùy thuộc vào kinh nghiệm

Phòng - $ 16-18 / giờ tùy thuộc vào kinh nghiệm

F&B Thay đổi theo vị trí, trung bình $ 11-14 / giờ + tiền boa


Chi phí sinh hoạt: $$ - dự kiến ​​trả $ 600- $ 800 / tháng cho nhà ở dựa trên việc sử dụng chung phòng.

Trình độ chuyên môn: Ưu tiên kinh nghiệm 6 tháng trở lên, nhưng không bắt buộc.

Ngày bắt đầu: CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Thời lượng: 12 tháng


Chỗ ở: Công ty chủ quản cung cấp chỗ ở ban đầu cho 14 đêm.


Giao thông công cộng: Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố Nashville, với nhiều phương tiện giao thông công cộng và các trạm dừng xe buýt trong khoảng cách đi bộ.


Sân bay Đến: Khách sạn cách Sân bay Quốc tế Nashville (BNA) 30 phút lái xe. Đón tại sân bay được cung cấp thông báo trước về việc đến.


THÔNG TIN TẬP ĐOÀN


Nằm trên Đại lộ số 4 phía Bắc, khách sạn cách trung tâm thành phố một đoạn đi bộ ngắn, có vị trí thuận tiện gần Bảo tàng và Bảo tàng Âm nhạc Đồng quê, Thính phòng Ryman, Bảo tàng Nghệ thuật Frist, Nhà thi đấu Bridgestone, Sân vận động Nissan và dải Broadway, cách Sân bay Quốc tế Nashville 15 phút lái xe. Dream Nashville tự hào có 168 phòng lấy cảm hứng từ phong cách trang trí nghệ thuật với trần nhà cao và nội thất đẹp mắt. Sáu lựa chọn ăn uống và cuộc sống về đêm và không gian tổ chức sự kiện linh hoạt rộng 8.000 mét vuông.


Thủ đô Tennessee và Thành phố Âm nhạc, Nashville là một trong số ít các điểm đến ở Hoa Kỳ được Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới chỉ định là "Điểm đến Du lịch An toàn". Là quê hương của Grand Ole Opry, Thính phòng Ryman và Đại sảnh Danh vọng Nhạc đồng quê, Nashville là một thành phố sôi động, nơi âm nhạc là ngôn ngữ chung.Comments


bottom of page