top of page

Thực tập hưởng lương & đào tạo tại Mỹ 2022: nước Mỹ đã mở cửa trở lại cho thực tập sinh quốc tế.

Đã cập nhật: 28 thg 11, 2022


CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP & ĐÀO TẠO TẠI MỸ (J1 VISA)


Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ theo diện visa J-1 do Vụ Giáo Dục và Văn Hoá thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ban hành nhằm hỗ trợ các bạn trẻ quốc tế, đã tốt nghiệp đi làm hoặc đang học bậc sau phổ thông có cơ hội được thực tập và đào tạo chuyên ngành với các công ty, tập đoàn đa quốc gia ngay tại các thành phố lớn ở Mỹ, đặc biệt với sự tham gia của nhiều tập đoàn doanh tiếng trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Resorts & golf clubs như tập đoàn Hilton, Mariott, Hyatt, Orlando World... Chương trình tuyển sinh nhiều ngành nghề như Kinh Doanh, Kỹ thuật, Giáo dục, đặc biệt có rất nhiều công việc trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn như đầu bếp, phụ bếp, thợ làm bánh, tiếp tân, lễ tân... khi chương trình mở cửa trở lại từ giữa năm 2021.


Ảnh: thực tập sinh tại Mỹ (nguồn: goglobalgroup.org)


Go Global Group (www.goglobalgroup.org) với kinh nghiệm tuyển sinh visa J-1 trên 10 năm từ năm 2011 cùng các tập đoàn tại Mỹ bảo lãnh và đào tạo thành công hàng nghìn bạn trẻ đến Mỹ từ nhiều nước, trong đó có hàng trăm bạn từ Việt Nam mỗi năm. Địa điểm thực tập tại các thành phố lớn trên toàn nước Mỹ như New York, California, San Diego, San Francisco, Chicago, Orlando, Florida... Chương trình tại Go Global Group được đăng ký với cục Di Trú Liên Bang với tỷ lệ đạt visa cao.
Ảnh: thực tập sinh đạt visa Mỹ (nguồn: goglobalgroup.org)


Ứng viên tham gia chương trình được thực tập hưởng lương và đào tạo tại Mỹ trong 12 đến 18 tháng (có thể gia hạn) với mức lương tốt từ 2,000 USD trở lên mỗi tháng và sau đó có 1 tháng du lịch tự do toàn nước Mỹ. Ứng viên được nhận chứng nhận công tác từ các tập đoàn Mỹ với cơ hội gia hạn visa Mỹ hoặc về nước phát triển sự nghiệp với nền tảng nghề nghiệp và tiếng Anh vững chắc từ chương trình.


Chương trình phù hợp nhiều đối tượng người Việt Nam, bao gồm sinh viên đang học các bậc sau phổ thông (chương trình Thực tập viên) hoặc đã tốt nghiệp (chương trình Đào tạo & Huấn luyện).


Để tham gia chương trình, ứng viên cần trong độ tuổi từ 20 đến 35 với khả năng tiếng Anh giao tiếp và có đủ tài chính hỗ trợ. Với các ứng viên đạt yêu cầu, Go Global Group cùng các tập đoàn Mỹ sẽ cung cấp các giấy tờ bảo lãnh xin visa thực tập Mỹ.


Với tiêu chí giúp bạn trẻ Việt Nam năng động, tự tin, có kiến thức nền tảng, giao tiếp tiếng Anh tốt cùng kinh nghiệm làm việc quốc tế, ứng viên tham gia chương trình được làm việc thực tế và được đào tạo tại Mỹ, giúp bổ sung kiến thức và tích lũy kinh nghiệm đồng thời có nhiều cơ hội tham gia các chương trình khác tại Mỹ sau này.Ảnh: thực tập sinh tại Mỹ (nguồn: goglobalgroup.org)


Ảnh: thực tập sinh tại Mỹ (nguồn: goglobalgroup.org)


Comments


bottom of page