top of page

Tuyển: Bếp/Phụ bếp, Lễ tân, Buồng phòng Tập đoàn The Argonaut & Hotel Zoe (Mỹ)

Đã cập nhật: 28 thg 11, 2022

THÔNG TIN TẬP ĐOÀN


Argonaut và Hotel Zoe là các khách sạn chị em nằm ở khu vực Fisherman's Wharf của San Francisco. Là người nhận Giải thưởng Tứ kim cương AAA trong 18 năm liên tiếp, Argonaut tự hào về một vị trí đáng chú ý. Du khách có thể phóng tầm mắt ra quang cảnh Vịnh San Francisco, Alcatraz và Cầu Cổng Vàng trước khi chỉ đi bộ vài bước đến Quảng trường Ghirardelli và Bến tàu Hyde Street bên cạnh. Hotel Zoe là thiên đường cho những người thích phiêu lưu. Hotel Zoe Fisherman’s Wharf mang đến nguồn cảm hứng cho những người đang tìm kiếm nó và câu trả lời cho những người vô cùng tò mò. Cô ấy là ngôi nhà thứ hai cho những người lấy cảm hứng từ sự lang thang. Với vị trí hoàn hảo của cô ấy chỉ cách bờ sông vài bước chân, cuộc phiêu lưu ở trung tâm San Francisco đang chờ đợi bạn ở bất cứ đâu. Những người tham gia J-1 có thể luân phiên nhau ở một hoặc cả hai khách sạn, cách nhau khoảng 10 phút đi bộ.


San Francisco là thành phố lớn thứ 17 của Hoa Kỳ. Được biết đến với mùa hè mát mẻ, sương mù dày đặc, những ngọn đồi dốc và các địa danh như Cầu Cổng Vàng, cáp treo, Bến Ngư Phủ và Nhà tù Liên bang Alcatraz nổi tiếng. San Francisco là một trung tâm toàn cầu về khoa học, nghệ thuật và văn hóa, và là nơi hoàn hảo để dành cho chương trình thực tập sinh hoặc thực tập sinh của bạn.


THÔNG TIN CÔNG VIỆC


Công ty: The Argonaut & Hotel Zoe


Trang web: www.argonauthotel.com www.hotelzoesf.com


Bộ phận: F & B & Culinary


Mức lương: F&B: $ 16,32 / giờ + tiền boa ($ 18 / giờ không giới hạn)


Ẩm thực: $ 19 / giờ


Chi phí sinh hoạt: $$$ - Những người tham gia nên lưu ý rằng San Francisco có một trong những nơi có chi phí sinh hoạt cao nhất ở Mỹ. Phải trả $ 1100 + / tháng cho nhà ở dựa trên việc sử dụng chung phòng.


Trình độ chuyên môn: Ưu tiên kinh nghiệm 6 tháng trở lên, nhưng không bắt buộc.


Ngày bắt đầu: CÀNG SỚM CÀNG TỐT


Thời lượng: 12 tháng


Chỗ ở: Công ty chủ quản cung cấp chỗ ở ban đầu cho 14 đêm khi đến Mỹ.


Phương tiện giao thông công cộng: Khách sạn nằm trong khu vực Fisherman's Wharf của San Francisco với rất nhiều phương tiện giao thông công cộng.


Sân bay đến: Sân bay Quốc tế San Francisco (SFO) cách khách sạn 30 phút. Dịch vụ đón tại sân bay có thể được sắp xếp nếu bạn cung cấp đủ thông báo trước về chuyến bay của mình.


HÌNH ẢNH ỨNG VIÊN ĐẠT VISAComments


bottom of page