top of page

Quản trị Nhà hàng Khách sạn quốc tế

Với khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn , sau khi tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ uy tín, đảm bảo bạn sẽ sở hữu nền móng kiến thức vững chắc để phát triển trong nghề. Kết hợp đào tạo tiếng Anh cơ bản và chuyên ngành cho học viên có nền tảng tiếng Anh khi làm việc trong môi trường quốc tế.

Học phí

95,000,000

Thời gian

2 - 6 tháng

Thông tin khóa học

Ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn đang là ngành thu hút đông đảo nhân lực, đặc biệt là đội ngũ cấp quản lý và nhân sự chất lượng cao. Nhu cầu học quản lý nhà hàng, khách sạn rất lớn, thế nhưng làm thế nào để tìm được địa điểm học nhằm trang bị kiến thức chuẩn quốc tế và cấp bằng uy tín vẫn là câu hỏi lớn với phần đông những ai có ý định học.


Hướng Nghiệp Bắc Mỹ đã xây dựng các khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn, nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp, nghiệp vụ quản lý nhà hàng đáp ứng chính xác những gì bạn kì vọng. Với các khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn và lễ tân chuyên nghiệp ngắn hạn , sau khi tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ uy tín, đảm bảo bạn sẽ sở hữu nền móng kiến thức vững chắc để phát triển trong nghề.


THỜI GIAN ĐÀO TẠO TẠI VIỆT NAM: 2 - 6 tháng


BẰNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP:

  • Chứng chỉ đào tạo bậc 1 (theo khung trình độ quốc gia Việt Nam)

  • Chứng chỉ nghề NAVEC

Hình ảnh tuyển dụng trực tiếp

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ
Call  (028) 3535 5959

Thanks for submitting!

bottom of page