top of page

IELTS CẤP TỐC (TRÌNH ĐỘ 4.0 - 8.0)

Với chương trình học tinh gọn, bám sát bộ đề thi IELTS cập nhật, phương pháp IELTS NAVEC tư duy thông minh giúp học viên tăng được 1.0 - 2.0 điểm IELTS sau mỗi khóa học. Chương trình cũng giúp học viên xây được nền Tiếng Anh & tư duy ngôn ngữ Anh vững chắc.

Học phí

18,000,000/level

Thời gian

20 buổi x 120 phút/level

Thông tin khóa học

Bạn có đang gặp phải những vấn đề sau?


Bạn cần chứng chỉ IELTS gấp trong vòng 2-3 tháng

Bạn cần điểm IELTS để ra trường, để hoàn thành hồ sơ du học, làm việc nước ngoài hay định cư nhưng chỉ còn vài tháng để chuẩn bị.


Bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc học IELTS?

Bạn muốn tập trung toàn bộ thời gian vào học IELTS trong vòng 2-3 tháng cho thật giỏi và sau đó không cần phải lo lắng về nó nữa.


Bạn muốn nhanh chóng lấy chứng chỉ IELTS nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp cũng như học tập?

Bạn muốn được học 1 phương pháp Tư duy thông minh giúp mình tiến bộ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo giỏi về thực chất chứ không phải học mẹo, học tủ hay học thuộc lòng bài mẫu.


Tăng 1.5 - 2 band IELTS cấp tốc sau 8 tuần

Các khóa IELTS cấp tốc tại HNBM được thiết kế dành cho các bạn muốn dành toàn thời gian để học IELTS cấp tốc, từ đó tiến bộ nhanh và tăng điểm vượt bậc từ 1.0 - 2 band điểm chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 tháng.

Hình ảnh tuyển dụng trực tiếp

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ
Call  (028) 3535 5959

Thanks for submitting!

bottom of page